• THỜI GIAN LÀM VIỆC
  THỜI GIAN LÀM VIỆC
  Thứ 2 - Chủ nhật
 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  Hầu hết các sản phẩm bán trên hệ thống Banle24.vn
 • HOÀN TIỀN
  HOÀN TIỀN
  100% Nếu sản phẩm có lỗi từ nhà SX

Điều khoản sử dụng và quy chế

Cập nhật Lần 1 - Ngày 01.11.2017
 

1.Nguyên tắc chung
1.1. Mục đích:
       Website bán hàng trực tuyến Banle24.vn được lập ra để thông qua giao diện và các chức năng của hệ thống người mua có nhiều lựa chọn hàng hóa phù hợp, người bán hàng và người mua hàng có thể giao dịch mua bán được với nhau.
Các loại hàng được đăng bán và giới thiệu trên hệ thống đều là các mặt hàng được phép lưu hành và bán ra thị trường theo quy định của pháp luật Việt nam, có chất lượng tốt, được kiểm tra kỹ về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
1.2. Nguyên tắc hoạt động của Banle24.vn
      Khách hàng khi truy cập vào hệ thống bán lẻ trực tuyến Banle24.vn để tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, chọn hàng và mua hàng thông qua hệ thống mà không cần đăng ký thành viên hệ thống. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng đăng ký làm thành viên trên hệ thống khi tham gia mua hàng để được hưởng chính sách hỗ trợ, ưu đãi và dịch vụ tốt hơn.
      Khi bạn đăng ký làm thành viên hệ thống, thông qua thông tin thành viên đăng ký tài khoản trên hệ thống, hệ thống sẽ cung cấp cho thành viên đã đăng ký một tên đăng nhập và mật khẩu truy cập hệ thống (tài khoản thành viên). Thành viên dùng tài khoản của mình đã được cấp để mua hàng và được hưởng các ưu đãi của chúng tôi trong quá trình mua hàng.

2.Quy định chung
2.1.Khuyến cáo
     Trước khi bạn sử dụng hệ thống website thương mại điện tử Banle24.vn để mua hàng, bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản, quy chế, các chính sách của chúng tôi và thực hiện theo các điều khoản trong các tài liệu đã được đưa ra. Trường hợp bạn không thực hiện theo các điều khoản đó xin vui lòng không đăng ký thành viên, đặt hàng, hoặc sử dụng dịch vụ trên hệ thống Banle24.vn của chúng tôi.
      Khi bạn truy cập vào trang website banle24.vn và sử dụng các dịch vụ, cũng như mua hàng trực tuyến thông qua hệ thống của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các nội dung điều khoản và chính sách bảo mật đã được đưa ra.
      Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong các nội dung Điều khoản mua bán hàng hóa và các chính sác bảo mật đã được đưa ra, vào bất cứ thời điểm nào. Các thay đổi đó sẽ được người có thẩm quyền cao nhất của hệ thống Banle24.vn phê duyệt và có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách đồng ý với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
2.2. Cam kết
   Banle24.vn cam kết luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và hệ thống nhằm đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu của khách hàng. Việc nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và hệ thống là công việc thường xuyên và liên tục của chúng tôi.
   
3. Điều khoản sử dụng
    Nội dung các quy định chung sau đây (được gọi là các điều khoản ) sử dụng và các điều kiện áp dụng khi bạn sử dụng trang web Banle24.vn được nêu trong tài liệu này là một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa người người sử dụng trang web ( sau đây gọi là “bạn” ) và Banle24.vn ( gọi tắt là “chúng tôi”) sau đây:

3.1.  Các điều khoản cam kết và thực hiện
  1. Việc bạn sử dụng trang web, mua hàng trên Banle24.vn (được gọi là "Dịch vụ" sau đâyđều tuân theo các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này. Các chính sách bảo  mật, các chính sách đối với sản phẩm, các quy định trong các điều khoản có thể được Banle24.vn thay đổi, bổ sung và được công bố trong từng thời kỳ.
  2. Khi bạn truy cập trang web hoặc sử dụng Dịch vụ của Banle24.vn, nghĩa là bạn đã đồng ý chấp nhận và thực hiện theo các nội dung trong các Điều khoản của tài liệu này. Trường hợp bạn không đồng ý chấp nhận và thực hiện theo các Điều khoản trong tài liệu này, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ và trang web của chúng tôi.
  3. Bạn sẽ không được chấp nhận đăng ký sử dụng các dịch vụ, hay mua hàng trên trang web Banle24.vn của chúng tôi cũng như thực hiện các điều khoản trong tài liệu này nếu bạn không đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện, hoặc bạn lợi dung trang web của chúng tôi để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc nước sở tại nơi bạn đang sinh sống, thực hiện các hành vi chống phá, phát tán mã độc hay buôn bán bất hợp pháp.
  4. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng Banle24.vn có ​​thể sửa đổi bất kỳ điều khoản tại bất cứ thời điểm và đăng trình bày lại trên trang web.Bằng cách tiếp tục sử dụng Dịch vụ hoặc trang web, bạn đồng ý rằng các điều khoản sửa đổi sẽ được áp dụng cho bạn.
  5. Trường hợp Banle24.vn đã đăng hoặc cung cấp một bản dịch các Điều khoản và nội dung thông tin đăng sang phiên bản tiếng Anh, bạn đồng ý rằng bản dịch sang tiếng Anh được cung cấp cho sự tiện lợi và có giá trị như bản dịch tiếng Việt, trong đó lấy bản tiếng Việt làm bản gốc.
  6. Các điều khoản chỉ được thay đổi, bổ sung và có hiệu lực khi được người có trách nhiệm cao nhất của Banle24.vn phê duyệt. 
 
3.2. Hướng dẫn sử dụng website Banle24.vn
  1. Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, trường hợp chưa đủ 18 tuổi khi truy cập phải dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi và năng lực dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
  2. Bạn có thể không tạo tài khoản trên hệ thống, hoặc tạo tài khoản trên hệ thống để đặt hàng và mua hàng. Trường hợp bạn tạo tài khoản trên hệ thống, chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng và mật khẩu đăng nhập. Khách hàng có thể mua sắm trên website Banle24.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  3. Khi quý khách hàng đăng ký tài khoản trên hệ thống với thông tin xác thực về bản thân, bạn phải cập nhật thông tin tài khoản nếu có bất kỳ thay đổi nào. Với mỗi tài khoản khách hàng đã đăng ký trên hệ thống, chủ tài khoản sử dụng  phải có trách nhiệm giữ bí mật với mật khẩu, phải chịu trách nhiệm với tài khoản và hoạt động của mình trên web. Trường hợp tài khoản của quý khách trên hệ thống bị truy cập trái phép, hãy thông báo cho chúng tôi biết để có biện pháp xử lý kịp thời. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ các quy định, các điều khoản và chính sách bảo mật của trang web này.
  4. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần thông báo trước.
  5. Trong suốt quá trình đăng ký tài khoản và đăng ký email để nhận tin quảng cáo từ website Banle24.vn, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website của chúng tôi. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách phản hồi lại đến email của chúng tôi.

3.3. Ý kiến của khách hàng
    Tất cả nội dung trang web, bao gồm cả các ý kiến phê bình, đánh giá, đề xuất của quý khách đều là tài nguyên của chúng tôi. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ không chia sẻ các ý kiến của khách hàng công khai trên hệ thống, hoặc cho bên thứ ba. Các ý kiến của khách hàng là cơ sở giúp chúng tôi đánh giá, điều chỉnh phù hợp, hoàn thiện hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3.4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
    Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
     Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
     Chúng tôi sẽ từ chối và hủy bỏ các đơn hàng khi phát hiện khách hàng dùng hình thức đặt hàng trên hệ thống để ngụy trang cho các hoạt động phi pháp, giả mạo trong việc mua hàng, các hành vi ngụy trang mua bán hàng quốc cấm và các hoạt động bị cấm theo pháp luật Việt Nam.
      Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp thông tin giá cả, các thông tin về sản phẩm đầy đủ và chính xác cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, trong trường hợp này chúng tôi sẽ tìm mọi cách để khắc phục.

3.5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Banle24.vn
       Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch khi đã thực hiện các biện pháp sau đây:
       - Thông báo cho Banle24.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline): 0914.683.699 hoặc gửi thông báo bằng email đã đăng ký khi mua hàng tới địa chỉ email: banle24vn@gmail.com
      - Trả lại hàng hoá đã nhận trong thời hạn 7 ngày (tính từ ngày nhận hàng đến ngày gửi lại theo dấu của đơn vị chuyển phát ) nhưng hàng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

3.6. Khắc phục lỗi nhập sai thông tin tại Banle24.vn
      Người mua hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Banle24.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang web Banle24.vn, chúng tôi sẽ từ chối thực hiện giao dịch hoặc thông báo lại cho khách hàng ( trường hợp liên hệ được với khách hàng ) để khách hàng sửa lại thông tin đã nhập, giao dịch chỉ tiếp tục thực hiện khi khách hàng sửa lại đúng các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.
      Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Banle24.vn mà Banle24.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), chúng tôi sẽ tìm mọi cách để sớm khắc phục những sai sót này và Banle24.vn có quyền không thực hiện các giao dịch bị lỗi.
      Trong trường hợp gặp sự cố phát sinh lỗi kỹ thuật, hoặc do đường truyền, phần mềm, hệ thống máy tính,…Chúng tôi sẽ kịp thời thô
ng báo tình trạng sự cố cho các khách hàng và tìm các biện pháp khắc phục nhanh nhất để tiếp tục duy trì hoạt động của hệ thống và dịch vụ.
     Ban quản lý trang web thương mại điện tử Banle24.vn sẽ có trách nhiệm đảm bảo duy trì hoạt động của hệ thống và dịch vụ liên tục 24H/ngày, 7 ngày/tuần. Thời gian ngừng dịch vụ do sự cố bất khả kháng là thấp nhất có thể.

 
4. Thương hiệu và bản quyền
      Tất cả quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản của Banle24.vn đều là tài sản thuộc sở hữu của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Tất cả bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý
     Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam, Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ các tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi tại Banle24.vn
        Người mua hàng trên hệ thống Banle24.vn có thể chọn một trong các cách thanh toán khi mua hàng như sau:
Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tại nhà):
       Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm và giá được đăng trên trang web Banle24.vn;
       Bước 2: Đặt hàng và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
       Bước 3: Banle24.vn xác nhận thông tin đặt hàng và thông tin người mua hàng;
       Bước 4: Người bán chuyển hàng đến địa chỉ người mua hàng theo thông tin đã được xác nhận;
       Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.
Cách 2: Nhận hàng và thanh toán tại trực tiếp tại Banle24.vn (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):
       Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm và giá được đăng trên trang web Banle24.vn;
       Bước 2: Đặt hàng và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
       Bước 3: Người mua đến địa chỉ bán hàng nhận hàng trực tiếp và thanh toán.
Cách 3: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ATM và ngân hàng
       Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm và giá được đăng trên trang web Banle24.vn;
       Bước 2: Đặt hàng và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
       Bước 3: Banle24.vn xác nhận thông tin đặt hàng và thông tin người mua hàng;
       Bước 4: Ngưởi mua thanh toán bằng hình thức chuyển khoản;
       Bước 5: Người bán chuyển hàng;
       Bước 6: Người mua nhận hàng.

7. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Banle24.vn
      Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ và các dịch vụ cần thiết để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên Banle24.vn, cũng như các thông tin liên quan đến người mua và thành viên đăng ký trên hệ thống. Để đảm bảo các giao dịch của khách hàng thực hiện thành công, an toàn và  giảm thiểu các rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch mua bán.

8. Giải quyết tranh chấp
      Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến Banle24.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8. Điều khoản áp dụng và thực hiện
      Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này được coi là hợp đồng ràng buộc giữa người mua hàng và Banle24.vn,  sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.
     Trong quá trình thực hiện, bất kỳ điều khoản nào không hợp lệ hoặc không thể thực hiện thì điều khoản đó sẽ được xem xét và điều chỉnh hoặc xóa bỏ cho phù hợp, các điều khoản khác còn lại và điều khoản được sửa đổi ( nếu có ) sẽ có hiệu lực thi hành.


Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản hồi hãy liên lạc về Ban quản trị Banle24.vn theo:
             Điện thoại Hotline: 0914.683.699                      Email: banle24vn@gmail.com