• THỜI GIAN LÀM VIỆC
  THỜI GIAN LÀM VIỆC
  Thứ 2 - Chủ nhật
 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  Hầu hết các sản phẩm bán trên hệ thống Banle24.vn
 • HOÀN TIỀN
  HOÀN TIỀN
  100% Nếu sản phẩm có lỗi từ nhà SX

Giao nhận hàng và vận chuyển

1. Đóng gói và kiểm tra đơn hàng:
- Tất cả các đơn hàng được bán từ hệ thống Banle24.vn được kiểm tra và đóng gói  trước khi giao cho khách hàng.
- Trong một số trường hợp, khách hàng được phép xem hàng trước khi nhận. Trường hợp này khách hàng không được làm hỏng hàng, hoặc làm thay đổi biến dạng hàng hóa.
- Đối với các mặt hàng được phép xem trước khi nhận, chúng tôi sẽ ghi thông báo trên gói hàng.
- Trong một số mặt hàng đặc biệt, hoặc mặt hàng có đặc thù riêng - Mặt hàng đó chúng tôi sẽ không cho phép khách hàng mở hàng kiểm tra trước khi nhận. Chúng tôi đảm bảo các mặt hàng này đúng chủng loại và đúng như mô tả sản phẩm.

2. Giao nhận và vận chuy​ển:
 - Khi giao nhận hàng, khách hàng ký xác nhận hàng với nhân viên giao hàng.
 - Toàn bộ các đơn hàng được đặt trên hệ thống banle24.vn sẽ được chúng tôi giao hàng trực tiếp hoặc giao hàng thông qua đơn vị dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng cho kh
ách hàng.
 -  Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng qua điện thoại/ hoặc email để thông báo cho khách hàng. Trường hợp quá 30 ngày kể từ ngày đặt hàng và khách hàng không nhận được hàng; khách hàng có thể từ chối nhận hàng mà không cần thông báo cho banle24.vn và yêu cầu hoàn lại khoản tiền đã thanh toán trước (nếu có) khi đặt hàng.

* Đối với các đơn hàng được giao từ nước ngoài:
         Thời gian giao hàng tính từ khi đặt hàng tới khách hàng: Khoảng từ 20 - 25 ngày ( Không bao gồm các ngày nghỉ lễ, tết ).
         Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể từ 25-30 ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm tối đa thời gian giao hàng cho khách hàng.

Đối với các đơn hàng được giao từ Việt Nam:
         Thời gian giao hàng tính từ khi đặt hàng tới khách hàng: Khoảng từ 3 - 7 ngày ( Không bao gồm các ngày nghỉ lễ, tết, chủ nhật ).
         Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể từ 5-8 ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm tối đa thời gian giao hàng cho khách hàng.